Những việc cần làm trước khi mua iphone trả góp

Nhiều người dùng hiện nay muốn sở hữu cho mình một chiếc smartphone đến từ hãng Apple. Tuy nhiên, với giá trị máy có thể cao hơn thu nhập của bản thân. Thì thật khó để trả hết tiền mặt trong một lần. Vì thế, những người có thu nhập thấp thường chọn đến hình thức mua trả góp mỗi tháng. Bên cạnh những lợi ích của phương án này, bạn cũng nên nhớ kỹ những việc quan trọng trước khi mua iphone trả góp nhé.

Những việc cần thực hiện khi mua iphone trả góp

Xác định được điều kiện tài chính

Đây là việc quan trọng và ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của mỗi người. Thường thì bạn sẽ thanh toán 30% giá trị của sản phẩm trước. Phần tiền còn lại sẽ trả góp dần từ 6-12 tháng. Nếu như người dùng chọn mua thiết bị cao hơn mức chi tiêu hàng tháng. Sẽ khiến bạn bị “đuối” trong chu kỳ trả góp.

Vậy nên, bạn hãy xem và tham khảo các dòng máy iphone khác nhau. Tìm ra được sản phẩm thích hợp nhất để việc chi trả hàng tháng không phải áp lực quá nặng nề. Hầu hết những nhà phân phối bán lẻ sẽ hỗ trợ người dùng trả góp với giá trị của thiết bị từ 2 triệu đồng trở đi.

Những việc cần làm trước khi mua iphone trả góp

Điều cần làm khi mua trả góp iphone

Những hình thức mua iphone trả góp

Hình thức trả góp thông thường sẽ được tham gia bởi: nhà phân phối, khách hàng và công ty tài chính. Vì lẽ đó, nếu người dùng muốn mua iphone mà không đủ trả tiền mặt một lần. Những công ty tài chính sẽ liên kết với nhà phân phối. Hỗ trợ người mua vay khoản tiền còn lại để chi trả.

Hiện nay, có hai phương án trả góp tùy vào trường hợp cụ thể. Đó là hình thức trả góp có tính mức lãi suất và trả góp 0% lãi suất. Phụ thuộc vào từng cửa hàng, từng dòng điện thoại khác nhau mà mức lãi sẽ dao động khác nhau.

Các thủ tục mua trả góp người mua cần nắm chắc

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ

Hồ sơ mua trả góp thường đơn giản, bạn cần chuẩn bị hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe, CMND. Những trường hợp khác có thể bạn cần phải nộp thêm giấy chứng minh thu nhập mỗi tháng, hóa đơn điện nước,…

 • Bước 2: Tham khảo dòng máy iphone mà bạn muốn mua

Thường những nhà phân phối đều có website. Bạn có thể truy cập vào để tham khảo qua giá trị sản phẩm mình muốn mua. Nếu có thể bạn nên tìm những ưu đãi trả góp 0% để tiện lợi hơn nhé.

 • Bước 3: Đăng ký mua smartphone hình thức trả góp

Người dùng có thể đăng ký hình thức mua trả góp qua trang web hoặc trực tiếp tại cửa hàng của hệ thống đó. Sau đó, hồ sơ sẽ được công ty tài chính kiểm tra và duyệt hình thức vay. Thường thì bên họ sẽ liên hệ điện thoại để xác minh thông tin trong hồ sơ mà bạn đã nộp. Một số trường hợp khác, họ sẽ xác nhận với người thân hay đồng nghiệp thông qua điện thoại.

 • Bước 4: Hoàn tất, duyệt hồ sơ và nhận điện thoại

Thời gian duyệt bộ hồ sơ sẽ phụ thuộc vào dịch vụ từ công ty tài chính ấy. Với những ai đã từng mua sản phẩm với hình thức trả góp. Thì thời gian xét duyệt có thể nhanh chóng hơn. Sau khi hoàn tất xét duyệt, bạn thanh toán chi phí trả trước và nhận điện thoại ngay sau đó.

Những thủ tục vay trả góp chi tiết

Có nên mua iphone trả góp không?

Hiện tại, hình thức mua điện thoại trả góp thường đơn giản. Tuy mức lãi có thể từ 1-3% hay trả góp 0% lãi. Nhưng thực tế thì vẫn có chênh lệch khi so với chi phí giá niêm yết của điện thoại. Đó có thể là phí bảo hiểm, phí thu hộ,…

Tuy nhiên, thời gian trả góp có thể trôi qua khá nhanh. Nếu người mua có công việc và thu nhập ổn định thì mua trả góp sẽ không gặp khó khăn nào quá lớn. Nếu việc để dành tiền là không thể với nhiều người. Nhưng khi trả góp thì người mua sẽ chi tiêu kế hoạch hơn. Bởi chúng ta ý thức được bản thân đang “nợ” một khoản tiền mỗi tháng. Hơn nữa, đây cũng là động lực để hoàn thành mục tiêu sở hữu được chiếc iphone mình thích. Thanh toán đúng hạn cũng như lập ra cách chi tiêu hợp lý cho mỗi tháng.

Tại sao nên lựa chọn cửa hàng bán iphone trả góp Khải Phong Mobile

Nếu bạn chưa biết nhà phân phối bán lẻ điện thoại iphone mới trả góp hay iphone like new trả góp. Hệ thống Khải Phong sẽ giúp bạn sở hữu ngay mẫu smartphone nhà “táo khuyết” cực thời thượng. Qua hình thức mua trả góp cực tiện lợi và đơn giản.

 • Cam kết phân phối hàng nguyên seal chính hãng. Không lừa đảo khách hàng với hàng nhái, hàng dựng kém chất lượng;
 • 100% sản phẩm trên tay khách hàng được Khải Phong Mobile kiểm tra kỹ lưỡng;
 • Chính sách bảo hành nhiều quyền lợi, nghiêm chỉnh và uy tín;
 • Hỗ trợ người dùng nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm;
 • Hình mức mua vay trả góp linh hoạt, sở hữu sản phẩm nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian. Thời gian trả góp linh động cho bạn lựa chọn với mức lãi suất 0% hoặc mức lãi hợp lý tùy vào từng sản phẩm.

Những việc cần làm trước khi mua iphone trả góp

Khải Phong Mobile hỗ trợ người dùng mua điện thoại trả góp nhanh và tiện lợi

Hệ thống Khải Phong Mobile luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo quyền lợi cao cho bạn khi mua iphone trả góp chính hãng từ Apple. Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn khi mua trả góp. Bạn có thể liên hệ với Khải Phong Mobile qua thông tin sau đây:

 • KHẢI PHONG MOBILE
 • Địa chỉ: 364 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 093 22222 78 – 037 22222 78
 • Email đặt hàng: order@khaiphongmobile.com
 • Website: www.khaiphongmobile.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *