Mua iphone chính hãng trả góp cần phải lưu ý những gì?

Mua iphone chính hãng trả góp là một trong những chọn lựa ưu tiên của nhiều người. Đây là hình thức mua hàng dành cho những ai có thu nhập không cao. Tuy được nhận xét là hình thức mua thuận tiện. Nhưng mua góp vẫn còn đó những lưu ý mà bạn không nên chủ quan. Sau đây sẽ là một số tiêu chí bạn cần nắm chắc trước khi mua smartphone nhé.

Những điều người dùng nên biết trước lúc mua iphone chính hãng trả góp

Là dòng sản phẩm công nghệ sở hữu nhiều chức năng ấn tượng đến từ hãng Apple danh tiếng. Bên cạnh đó, với việc phải đầu tư hơn chục triệu đồng để mua được một chiếc smartphone. Thì đây không phải là điều mà ai cũng thực hiện được.

Thay vì bạn bỏ hết số tiền một lần để mua iphone chính hãng mới, cũ hay like new. Người dùng có thể chọn cách trả góp, chia nhỏ khoản thanh toán ra mỗi tháng. Việc này giúp cho chi tiêu cân đối và tốt hơn. Bởi chi một số tiền quá lớn khiến bạn có thể gặp áp lực nặng nề.

Vậy nên, hình thức mua hàng trả góp là một giải pháp tuyệt vời. Giúp các tín đồ công nghệ có thể đến gần hơn với mục đích sở hữu sản phẩm mình yêu thích. Ngoài lợi ích trên, trả góp vẫn có những bất lợi. Người dùng nên biết những lưu ý quan trọng trước lúc quyết định chọn cách mua này.

Những lưu ý bạn cần biết khi mua iphone chính hãng trả góp

Nên mua iphone chính hãng trả góp không?

Lưu ý khi mua iphone chính hãng trả góp

Chọn mức lãi phù hợp

Đây chính là việc mà bạn nên xem xét đầu tiên. Hãy nên hỏi nhân viên tư vấn các mức lãi ứng với sản phẩm mà bạn dự định mua. Từ đó, có thể tính ước được mức lãi mỗi tháng và tổng chu trình trả góp như thế nào. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn và cân nhắc mua sắm thích hợp. Hiện nay, nhiều cửa hàng phân phối iphone có hỗ trợ khách hàng mua trả góp 0% lãi suất. Bạn có thể tìm đến để tham khảo và nghe tư vấn từ đội ngũ nhân viên.

Đã sẵn sàng trong điều kiện tài chính

Với hình thức mua iphone chính hãng trả góp, không đòi hỏi người mua phải chuẩn bị sẵn số tiền lớn. Nhưng yêu cầu tài chính cá nhân ổn định. Để có thể hoàn thành chu trình trả góp theo hợp đồng tránh bị phạt.

Thường thì sau khi đã trả trước một khoản tiền (30-70% giá trị của máy tùy người mua lựa chọn). Bạn sẽ có những kỳ hạn trả góp trong 3-6-9-12 tháng hoặc có thể hơn. Trong thời hạn này, mỗi tháng chúng ta phải thanh toán với công ty tài chính một số tiền cố định. Vậy nên, người dùng cần phải có nguồn thu nhập vững vàng để yên tâm hoàn thành hợp đồng. Tránh được những khoản chi phí phạt vì nộp tiền trễ.

Theo đó, một số công ty tài chính yêu cầu người mua là người đã đi làm. Với mức thu nhập từ 6 triệu/tháng. Áp dụng cho những sản phẩm công nghệ với giá trị trên 10 triệu.

Tìm hiểu và nghiên cứu kỹ về công ty tài chính

Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ người dùng trong phương án mua iphone chính hãng trả góp. Khi quyết định áp dụng cách mua này, bạn nên tìm hiểu về chính sách trả góp của từng nơi. Cùng đó là các điểm mạnh, điểm yếu để bạn có thể chọn lựa.

Các lưu ý cần nhớ khi mua iphone trả góp

Đọc kỹ hợp đồng mua hàng trả góp trước khi ký

Đây là việc căn bản trước khi đặt bút vào ký hợp đồng. Đối với việc Mua iphone chính hãng trả góp. Bên nhà phân phối sẽ soạn hợp đồng và có thể không tư vấn chi tiết. Mà chỉ ước tính khoản tiền mà bạn phải chi mỗi tháng.

Có trường hợp sau khi đã chi trả được nhiều tháng. Người mua mới nhận ra mức giá niêm yết của thiết bị thấp hơn tổng số tiền trong chu trình trả góp. Nhưng lại không thể ngừng lại bởi đã ký hợp đồng trước đó. Chính vì điều này, người mua cần phải xem xét kỹ lưỡng khoản tiền phải trả hàng tháng. Cách thức thanh toán, thời gian,… trước khi chuẩn bị ký hợp đồng.

Lựa chọn địa chỉ mua iphone chính hãng trả góp tin cậy

Khi đã quyết định Mua iphone chính hãng trả góp. Quá trình chi trả hàng tháng và các vấn đề phát sinh sẽ liên quan đến công ty tài chính. Tuy nhiên, việc chọn cửa hàng mua iphone chính hãng trả góp ở Hồ Chí Minh uy tín. Chính là một việc quan trọng và cần thiết. Chọn được một nhà phân phối đáng tin sẽ đồng nghĩa với việc sàng lọc ra những công ty tài chính tốt nhất.

Bên cạnh việc mua hàng công nghệ mới, iphone chính hãng cũiphone chính hãng like new chính là hai mặt hàng cũng có áp dụng hình thức trả góp. Đây là chọn lựa mà bạn có thể mua hàng tại Hệ thống Khải Phong Mobile. Tại đây, cửa hàng liên kết với những đối tác tài chính uy tín trên thị trường. Đem đến lợi ích thực sự cho người mua hàng. Đây cũng là nhà phân phối bán lẻ iPhone được nhiều người đánh giá cao trên Social Media. Giúp bạn thuận tiện nhất trong việc đóng tiền trả góp vào mỗi tháng.

Những lưu ý bạn cần biết khi mua iphone chính hãng trả góp

Khải Phong Mobile hỗ trợ người dùng mua trả góp iphone nhiều quyền lợi

Để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ cho tiết trong việc mua iphone chính hãng trả góp. Người dùng có thể liên hệ với Khải Phong Mobile thông qua thông tin dưới đây:

  • KHẢI PHONG MOBILE
  • Địa chỉ: 364 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 093 22222 78 – 037 22222 78
  • Email đặt hàng: order@khaiphongmobile.com
  • Website: www.khaiphongmobile.com

Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích liên quan đến việc mua iphone chính hãng trả góp. Giúp bạn bảo vệ quyền lợi mua hàng, biết rõ những nghĩa vụ và quyền hạn trước lúc ký hợp đồng. Đừng ngần ngại mà bạn hãy nên hỏi rõ nhân viên nếu có khó khăn hay thắc mắc. Đảm bảo không gặp tình trạng thiệt hại nào xảy ra trong quá trình mua hàng bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *