Địa chỉ mua iPhone 8 like new tại Tân Phú giá rẻ

Nếu như bạn đang cần tìm địa chỉ mua iPhone 8 like new tại Tân Phú giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ với Khải Phong Mobile

iPhone 8 là chiếc điện thoại đẳng cấp, thời thượng cả về ngoại hình lẫn phần cứng bên trong. Chính vì vậy có rất nhiều người mong muốn được sở hữu chiếc điện thoại đời mới này của nhà “táo”. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để “đập hộp” một “em” iPhone 8. Vậy nên mua điện thoại like new chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Cùng Khải Phong Mobile tham khảo bài viết sau để bỏ túi chỉ mua iPhone 8 like new tại Tân Phú giá rẻ nhé!

iPhone 8 like new là gì?

iPhone 8 like new được hiểu theo một cách đơn giản nhất đó chính là “gần như mới”. Đây là thuật ngữ thường được dùng để chỉ những chiếc iPhone 8 đã qua một thời gian sử dụng, chưa được sửa chữa và ngoại hình còn mới.

So với những chiếc điện thoại iPhone 8 mới tinh thì iPhone 8 like new có giá bán rẻ hơn rất nhiều. Chủ nhân của những chiếc điện thoại này thường sẽ bán chúng đi vì lý do như: Thiếu tiền, muốn lên đời máy,… Vậy nên, iPhone 8 like new thường sẽ còn bảo hành của hãng. 

So với những chiếc iPhone 8 mới 100% thì điện thoại like new cũng sẽ không có nhiều sự khác biệt về hình thức bên ngoài và đặc biệt là phần cứng cũng chưa từng được sửa chữa hay gặp phải bất cứ sự cố gì. Hiện nay, iPhone 8 like new được chia thành 3 loại chính là:

 • Máy 99.99%: Đây là những chiếc điện thoại chỉ mới được sử dụng trong một thời gian cực kỳ ngắn và hình thức còn nguyên như mới. Tuy nhiên, loại máy này rất hiếm và giá bán cũng không chênh nhiều so với máy mới.
 • Máy 97 – 99%: Đây là những chiếc điện thoại đã có một vài vết trầy xước rất nhỏ và nhìn thật kỹ mới thấy được. Đồng thời, những máy này cũng được sử dụng khoảng 3 tháng. 
 • Máy dưới 95%: Đây là những chiếc điện thoại đã được sử dụng khá lâu và phần kính lưng, sườn máy xuất hiện nhiều vết trầy xước dễ nhìn thấy. 
iPhone 8 like new được hiểu theo một cách đơn giản nhất đó chính là “gần như mới”
iPhone 8 like new được hiểu theo một cách đơn giản nhất đó chính là “gần như mới”

Một số ưu và nhược điểm của iPhone 8 like new

Sau đây là một số ưu và nhược điểm của iPhone like new mà bạn có thể tham khảo và sử dụng: 

Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất của iPhone 8 like new đó chính là mức giá rẻ hơn so với điện thoại mới. Đồng thời, người mua cũng được trực tiếp check và test máy khi mua một cách chi tiết và toàn diện. Ngoài ra, thủ tục mua cũng nhanh chóng, đơn giản hơn rất nhiều so với quá trình mua máy mới. 

Ưu điểm lớn nhất của iPhone 8 like new đó chính là mức giá rẻ hơn so với điện thoại mới
Ưu điểm lớn nhất của iPhone 8 like new đó chính là mức giá rẻ hơn so với điện thoại mới

Nhược điểm

Mặc dù có nhiều ưu điểm những điện thoại iPhone 8 like new cũng tồn tại một số những mặt hạn chế như: 

 • Dễ mua phải máy dựng, máy có chất lượng không đảm bảo.
 • Thời gian và chế độ bảo hành cũng không được như mua máy mới.
 • Hình thức máy không đẹp như máy mới 100%. 

Địa chỉ mua iPhone 8 like new tại Tân Phú giá rẻ

Trên thị trường nói chung và quận Tân Phú nói riêng, hiện nay có rất địa chỉ bán iPhone 8 like new. Tuy nhiên, không phải nơi đây cũng là đơn vị uy tín cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng đảm bảo. 

Nếu như bạn đang cần tìm địa chỉ mua iPhone 8 like new tại Tân Phú giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ với Khải Phong Mobile. Chúng tôi là đơn vị uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên cung cấp các dòng iPhone, iPad,… nói chung và iPhone 8 like new nói riêng. 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Bởi Khải Phong Mobile xin cam kết:

 • Bán điện thoại chính hãng, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Chế độ bảo hành dài hạn lên tới 7 tháng.
 • 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày. 
 • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng trong vòng 1 giờ tại khu vực quận Tân Phú. 
Nếu như bạn đang cần tìm địa chỉ mua iPhone 8 like new tại Tân Phú giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ với Khải Phong Mobile
Nếu như bạn đang cần tìm địa chỉ mua iPhone 8 like new tại Tân Phú giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ với Khải Phong Mobile

Lời kết

Nhìn chung, iPhone 8 like new sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất với những đối tượng khách hàng có nguồn tài chính hạn hẹp. Tuy nhiên, để không gặp phải tình trạng “tiền mất, tật mang” thì bạn đừng bỏ qua địa chỉ mua iphone 8 like new tại Tân Phú giá rẻ được chúng tôi chia sẻ bên trên. Nếu cần tư vấn nhiều hơn nữa thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Khải Phong Mobile qua địa chỉ sau đây nhé!

Thông tin liên hệ: 

🍎🍎 KHẢI PHONG MOBILE🍎🍎

 • 364 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • ☎️ 093 22222 78 – 037 22222 78

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *